ReadyPlanet.com
dot
dot
bulletเช่าชุดมาสคอต รายวัน
bulletมาสคอต ส่งออก
bulletมาสคอต ทหาร ตำรวจ
bulletมาสคอต เซฟตี้ กู้ภัย
bulletมาสคอต หมอ และ พยาบาล
bulletมาสคอต คน
bulletมาสคอต ผลิตภัณฑ์
bulletมาสคอต สัตว์
bulletมาสคอต หุ่นยนต์
bulletมาสคอต ทีมฟุตบอล
bulletมาสคอต นักเรียน นักศึกษา
bulletหุ่นไฟเบอร์กลาส
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 1
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 2
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 3
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 4
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 5
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 6
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 7
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 8
bulletสัมภาษณ์ รายการทีวีต่าง ๆ
bulletคลิป มาสคอต
bulletวิธีใส่ชุด มาสคอต
dot
รับทำมาสคอต ชุดมาสคอตเช่า สื่อต่าง ๆ
dot
เกียรติบัตร ร้านค้าออนไลน์ดีเด่น
   แนะนำชุดมาสคอต ใหม่ ๆ  ผลงานการผลิตล่าสุด อัพเดทใหม่ทุกวัน พร้อมประวัติความเป็นมาของตัวมาสคอต

สนใจผลิตตัวมาสคอต ติดต่อได้ที่

     ภาพผลงานทั้งหมด เป็นผลงานการสั่งทำมาสคอตหน่วยงานราชการ บริษัทห้างร้าน เอกชนมากมาย ที่ให้ความไว้วางใจในการทำชุดมาสคอต 

     สนใจขอรายละเอียดเพิ่มเติม

☎️ 092 449 7914
061 539 1441
 
🇩🇰For English, German and Scandinavian languages
🙏 Please contact 📞093 594 9165

 ผลงานสั่งทำมาสคอต  ไม่มีให้เช่า หากต้องการเช่า คลิ๊ก ชุดมาสคอตเช่า

 


มาสคอต คิวเฮ้าส์
วันที่ 28/08/2014  19:10:11 PM ,ผู้เข้าชม : 3477

  
มาสคอต คิวเฮ้าส์
มาสคอต คิวเฮ้าส์ มาสคอต คิวเฮ้าส์

  
มาสคอต คิวเฮ้าส์

มาสคอตสติ๊กเกอร์ไลน์สุดน่ารัก บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จำนวนทั้งสิ้น 28 ตัว

บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ได้จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 1 ล้านบาท เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2526 โดยมีวัตถุประสงค์เริ่มแรกในการประกอบธุรกิจให้บริการรับจ้างก่อสร้างบ้านอย่างครบวงจรบนที่ดิน ของลูกค้า และเมื่อปี 2533 บริษัทได้มีการประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าแยกเป็นโครงการที่พักอาศัยให้เช่า และโครงการอาคารสำนักงานให้เช่า และได้เริ่มประกอบธุรกิจขายบ้านพร้อมที่ดินเป็นครั้งแรกในเดือนมิถุนายน 2535

 

มาสคอต เครื่องทำน้ำอุ่น สตีเบล
วันที่ 27/08/2014  14:44:03 PM ,ผู้เข้าชม : 2658

 

    มาสคอต สตีเบล
  
มาสคอต สตีเบลล์
  
มาสคอต สตีเบลล์

    
มาสคอต เครื่องกรองน้ำ สตีเบล เอลทรอน

ชุดมาสคอตใช้วัสดุคุณภาพเกรดเอ อายุการใช้งานทนทาน รับประกันผลงาน 1 ปี

(ไม่ใช่งานตัดแปะผ้ากำมะหยี่ + ยางโฟม มาสคอตเกรด C หรือนำเข้าจากจีน)

เมื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขึ้นมา Stiebel Eltron ได้ทุ่มทุนถึงเกือบ 30% ของต้นทุนโครงการในการประกันคุณภาพ คุณภาพของเราจะเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบเรื่อยไปจนถึงขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งวัสดุและส่วนประกอบทุกชิ้นจะผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่าชิ้นส่วนเหล่านั้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีความแข็งแกร่งทนทานมากเกินพอสำหรับการใช้งาน เมื่อถึงขั้นตอนการผลิต Stiebel Eltron ก็ยังคงนำระบบควบคุมคุณภาพมาปฏิบัติในทุกกระบวนการของขั้นตอนการผลิตเช่นเคย

 

มาสคอต น้องนิวบอยซ์ มาสคอตนิวทีวี
วันที่ 27/08/2014  11:26:55 AM ,ผู้เข้าชม : 2590

มาสคอต น้องนิวบอยซ์ นิวทีวี ทีวีดิจิตอลช่อง 18

 

    นิวทีวี ช่อง 18 พร้อมปล่อยสติกเกอร์ไลน์ "น้องนิวบอยซ์" (new boyz) ให้โหลดกันฟรีๆ แล้วยังร่วมลุ้นรางวัลตั๋วภาพยนตร์ major อีก 100 ที่นั่งอีกด้วย กิ๊บเก๋ขนาดนี้ ขาแชทไม่โหลดไม่ได้แล้ววว

 

 

มาสคอต จูลี่ส์
วันที่ 27/08/2014  07:38:24 AM ,ผู้เข้าชม : 3623

 

มาสคอต จูลี่ส์

“จูลี่ส์” ย้ำภาพเจ้าแห่งบิสกิตสอดใส้ เนยถั่ว มุ่งทำตลาดเมืองไทย หลังเงียบหายไป 1 ปี สานต่อความแข็งแกร่งของแบรนด์ กว้านยอดขาย 500 ล้านภายใน 3 ปี จูลี่ส์ (Julie’s) เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศมาเลเซีย ที่มีมานานกว่า 20 ปี มีการส่งออกจำหน่ายมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ทั้งในตลาดอาเซียน, ตะวันออกกลาง, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, จีน, มองโกเลีย, เกาหลีใต้, อินเดีย, บังกลาเทศ, เนปาล, ฝรั่งเศส, สเปน, โปรตุเกส, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, แอฟริกา ฯลฯ

นายสถาปน์ มุกดีพร้อม ผู้จัดการภาคพื้นประเทศไทย บริษัท นิวเวฟ เอเชีย จำกัด เปิดเผยว่า นิวเวฟ เอเชีย ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์จูลี่ส์ (Julie’s) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จาก เพอร์เฟค ฟู้ดส์ แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศมาเลเซีย ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้าจูลี่ส์ (Julie’s) ตั้งแต่ปี 2527 ซึ่งปัจจุบันมีโรงงานผลิต 4 โรงงานในรัฐมะละกาโดยปัจจุบัน เพอร์เฟค ฟู้ดส์ นับเป็นผู้ผลิตสินค้าบิสกิตอันดับ 1 ในประเทศมาเลเซีย ผลิตภัณฑ์เด่น คือ บิสกิตสอดไส้เนยถั่ว ที่ใช้เนยถั่วมากกว่า 560 ตันต่อปี ถือว่าเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดของจูลี่ส์ ซึ่งทางบริษัทให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้า มีความพิถีพิถันใน

ทุกขั้นตอนการผลิต และใช้วัตถุดิบคุณภาพ สูง ทำให้ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO, GMP, HACCP, BRC, HALAL จากหลายสถาบัน ทั้งนี้ทางบริษัทยึดถือนโยบาย “Bakes Better Biscuits” ซึ่งมีการปรับปรุงคุณภาพและเทคโนโลยีการผลิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสินค้าที่มีคุณภาพสูง

หลังจากที่แบรนด์จูลี่ส์ (Julie’s) ห่างหายไปจากวงการบิสกิตไทยไปประมาณ 1 ปี ณ วันนี้ บริษัท นิวเวฟ เอเชีย จำกัด กลับมาตอกย้ำแบรนด์อีกครั้งว่า “Julie’s กลับมาแล้ว” กลับมาพร้อมกับคุณภาพมาตรฐานของขนมทุกชิ้น

สำหรับจูลี่ส์ ในประเทศไทย เริ่มจำหน่าย อย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2530 โดยได้รับการ ตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค โดยประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดส่งออกสำคัญ 3 อันดับแรกของ จูลี่ส์ โดยผลิตภัณฑ์ของ Julie’s แบ่งออกเป็น 5 ประเภทใหญ่ คือ กลุ่มแซนด์วิช (บิส กิตสอดไส้) กลุ่มเวเฟอร์โรล กลุ่มบิสกิตคละรสกลุ่มแครกเกอร์ และกลุ่มสินค้าอื่นๆ ได้แก่ โอ๊ต, วาฟเฟิล ซึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุด คือ กลุ่มแซนด์วิช รสเนยถั่ว รสชีส และกลุ่มเวเฟอร์ Love Letter 

จากการที่ผลิตภัณฑ์จูลี่ส์ ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคมานาน ทางบริษัทคิดว่าการกลับมาของจูลี่ส์ (Julie’s) อีกครั้งไม่ใช่เรื่องยากนักที่ผู้บริโภคจะให้การยอมรับ สิ่งที่ทางบริษัทต้องทำก็คือ การกระจายสินค้าออกไปยังตลาดต่างๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทั้งโมเดิร์นเทรดในกรุงเทพฯ และห้างสรรพสินค้าในต่างจังหวัด นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีการจัดกิจกรรมในการแจกสินค้าตัวอย่างจากการไปออกบูธ เพื่อให้ลูกค้าเห็นว่า จูลี่ส์ กลับมาแล้ว และในอนาคตทางบริษัท จะพัฒนาสินค้าอื่นๆ ให้เหมาะสมกับตลาดไทยมากยิ่งขึ้น 

ในการทำตลาดช่วงแรก เนื่องจากทาง จูลี่ส์มีสินค้าหลายรายการ จึงเน้นการทำตลาด ในสินค้าที่คนไทยคุ้นเคยอยู่แล้วประมาณ 10 รายการ เช่น บิสกิตสอดไส้เนยถั่ว เลิฟเล็ตเตอร์เวเฟอร์ โกล์เด้นแครกเกอร์ บัตเตอร์ วาฟเฟิล เป็นต้น นอกจากนี้ทางบริษัทมีการทำโปรโมชั่นตลอดทั้งปี สำหรับในช่วงปลายปีนี้ บริษัทจัดให้มีโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับลูกค้า เช่น การเพิ่มปริมาณ 25% หรือ 50%

บริษัทได้ตั้งเป้าหมายในระยะเวลา 3-5 ปี จะมียอดขายประมาณ 400-500 ล้านบาท นั่นคือ สิ่งที่ทางบริษัทเล็งเห็นเป้าหมายไปในทิศทางเดียวกันกับทางประเทศมาเลเซีย เนื่อง จากการกลับมาของจูลี่ส์ในครั้งนี้ มีคู่แข่งในตลาดบิสกิตเพิ่มขึ้น แต่สินค้าของเรามีข้อได้เปรียบ คือ คุณภาพของสินค้า ถ้าผู้บริโภคได้ทดลองชิมแล้วรับรองว่าต้องกลับมาซื้อบริโภคอีกอย่างแน่นอน

ปัจจุบัน ยอดขายของจูลี่ส์ทั่วโลกมีตลาดส่งออกอันดับ 1 คือ สิงคโปร์ อันดับ 2 คือ จีน ส่วนไทย จะอยู่เป็นอันดับ 3 ซึ่งในอนาคตคาดว่า ประเทศไทยน่าจะแซงขึ้นมาเป็นอันดับ 2 รองจากจีน

 

มาสคอต น้องไนน์ โมเดิร์นไนน์การ์ตูน
วันที่ 26/08/2014  14:35:17 PM ,ผู้เข้าชม : 3306

มาสคอตน้องไนน์ โมเดิร์นไนน์ ทีวี 

    บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) (บมจ. อสมท) รัฐวิสาหกิจ สังกัดสำนักนายกรัฐมนตรี จดทะเบียนจัดตั้งในรูปบริษัทมหาชนจำกัด เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2547 ด้วยการแปลงสภาพจากองค์การสื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย (อ.ส.ม.ท.) ตามพระราชบัญญัติทุนรัฐวิสาหกิจ พ.ศ. 2542 เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2547 บมจ. อสมท มีภารกิจในการประกอบกิจการด้านสื่อสารมวลชนโดยมุ่งสู่การเป็นผู้นำธุรกิจสื่อสารมวลชนครบวงจรในภูมิภาคอาเซียนที่รับผิดชอบต่อสังคม มีธุรกิจหลักประกอบด้วย ธุรกิจที่ดำเนินการเอง ได้แก่ กิจการสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ กิจการสถานีวิทยุกระจายเสียง และสำนักข่าวไทย บริษัทย่อย 2 บริษัท คือ บริษัท พาโนราม่า เวิลด์ไวด์ จำกัด และบริษัท ซี้ดเอ็มคอท จำกัด นอกจากนี้ยังร่วมดำเนินกิจการกับผู้ประกอบการเอกชนอื่นๆ ภายใต้สัญญาร่วมดำเนินกิจการ ได้แก่ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ดำเนินกิจการส่งโทรทัศน์ ไทยทีวีสี ช่อง 3 และกลุ่มบริษัท ทรู วิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) ดำเนินกิจการให้บริการโทรทัศน์ระบบบอกรับเป็นสมาชิก

 

มาสคอต สติ๊กเกอร์ ไลน์
วันที่ 19/08/2014  13:15:12 PM ,ผู้เข้าชม : 3857

มาสคอตสติ๊กเกอร์ไลน์

มาสคอต สติ๊กเกอร์ไลน์

บริษัทชั้นนำ ได้ให้ความไว้วางใจในการผลิตมาสคอต สติ๊กไลน์ กับทางไทยมาสคอต  อาทิเช่น ทรูมูฟ เอช , เมืองไทยประกันชีวิต,อิออน , คิวเฮ้าส์ , สุขใจ , ปตท.,โออิชิ ,เจมาร์ท , กรุงไทยแอกซ่า ฯลฯ ซึ่งกำลังจะออกมาสร้างสีสันในห้องแชทของคุณ เลือกคุณภาพ ต้อง ไทยมาสคอตเท่านั้น

 

 

 

มาสคอต ice king
วันที่ 06/08/2014  17:28:35 PM ,ผู้เข้าชม : 3286

มาสคอต ไอซ์คิงส์

มาสคอต ไอซ์คิงส์  adventure time

สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค พัทยา

   ชายแก่จอมเพี้ยน มีนิสัยชอบลักพาตัวเจ้าหญิงคนอื่น เพราะตัวเขานั้นรู้สึกเหงาที่จะอยู่ตามลำพัง Ice King เพียงแต่รู้สึกอยากจะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนข้างๆกายเขาบ้าง บางทีเขาก็มักจะรู้สึกอิจฉาในความสนิทสนมของ Finn และ Jake เพราะตัวเขาเองอยู่ตัวคนเดียวมาตลอดไม่มีเพื่อนสนิทเลยสักคน Ice King มีที่มาที่ยังเป็นปริศนาในอดีตเขาเคยเป็นชายหนุ่มนักเดินทางแต่ประอุบัติเหตุบางอย่างทำให้เขาสูญเสียความทรงจำ มงกุฎเวทมนต์น้ำแข็งได้ช่วยชีวิตเขาเอาไว้ให้รอดตาย เขาจำไม่ได้แม้แต่ชื่อของตัวเอง และก็ต้องแลกกับการมีชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเหมือนถูกสาปตลอดกาล

 

มาสคอต Bubble gum
วันที่ 01/08/2014  14:34:00 PM ,ผู้เข้าชม : 3990

mascot bubble gum

มาสคอต สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค  บับเบิ้ลกัม

(Bubble gum Mascot)


จ้าหญิงแห่งอาณาจักร Candy มีสัยชอบการทดลองค้นคว้าเรื่องใหม่ๆ มีความรู้เรื่องงานเกี่ยวกับงานวิทยาศาสตร์เป็นอย่างดี เธอมักใช้เวลาว่างสร้างชาวเมืองแคนดี๊แบบใหม่ๆขึ้นจากชิ้นส่วนขนมหวานต่างๆที่หามาได้ เจ้าหญิง bubblegum เป็นที่ชื่นชอบของ Finn มากๆเขามักรู้สึกประหม่าทุกครั้งเมื่อได้อยู่ใกล้ๆเธอแต่เพียงแค่ไม่ยอมแสดงออกโดยตรงเท่านั้น

 

มาสคอต พาวเวอร์พัพเกิร์ล powerpuff girl
วันที่ 30/07/2014  10:11:17 AM ,ผู้เข้าชม : 5985

มาสคอต พาวเวอร์พัพเกิร์ล

มาสคอต พาวเวอร์พัพเกิร์ล powerpuff girl

สถานีโทรทัศน์สุดโปรดของเด็กทั่วโลกกำลังจะนำความบันเทิงไร้ขีดจำกัดมาสู่ทุกครอบครัวแล้ว การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน สวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลกกำลังจะเปิดให้ทุกครอบครัวมาตะลุยน้ำกันที่ชายฝั่งตะวันออกในปี 2014.

ซึ่งเฟสแรกอยู่ระหว่างการก่อสร้างเมื่อแล้วเสร็จจะกินเนื้อที่ 14 เอเคอร์ (ประมาณ 35 ไร่) ครอบคลุมตลอดแนวอ่าวทะเลที่แสนสวยงามของตำบลบางเสร่ มีทิวทัศน์ที่ติดกับทะเล รถยนต์เข้าออกสะดวกสบาย ใกล้ถนนใหญ่ติดถนนสุขุมวิท อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 90 นาที.

 

มีโซนบันเทิงเต็มอิ่มถึง 10 โซนที่จะส่งมอบประสบการณ์ความสนุกหลากหลายรูปแบบให้แก่ผู้คนทุกเพศทุกวัย ท่านจะได้พบกับเครื่องเล่นที่สร้างความสุขอันน่าตื่นเต้น และดื่มด่ำกับสถานที่ท่องเที่ยวบันเทิงเติมพลังให้เต็มเปี่ยมกับตัวการ์ตูนสุดฮิตอย่าง “เบนเทน” ไปบนเครื่องเล่นไสลด์ความเร็วสูงราวกับรถไฟเหาะ หรือว่าจะเลือกดิ่งพสุธากับไสลด์ของ “เจก” จากการ์ตูนเรื่องแอดเวนเจอร์ไทม์ หากความสนุกนี้ยังไม่พอ คุณยังสามารถที่จะเลือกร่วมตะลุยน้ำ สร้างความสนุกร่วมกับเหล่าก๊วนเพื่อนการ์ตูนอย่าง กัมม์บอล, ดาร์วิน, และแก๊งค์สาวๆพาวเวอร์พัฟเกิร์ลได้ที่ Cartoonival (เครื่องเล่นการ์ตูนนิวัลล์) ซึ่งเป็นเครื่องเล่นน้ำคอมเพลกซ์ ที่รวมเครื่องเล่นไว้กว่า 150 ชนิดในคอมเพลกซ์เดียวที่ใหญ่ที่สุดในโลก.

และเมื่อนึกถึงอาหาร การ์ตูนเน็ทเวิร์คได้เปลี่ยนจากอาหารมื้อธรรมดาให้กลายเป็นอาหารมื้อพิเศษที่มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารท้องถิ่นหรืออาหารนานาชาติ ซึ่งทุกๆอย่างปรุงสดใหม่ที่ครัวศูนย์อาหารการ์ตูนเน็ทเวิร์ค ในทุกๆค่ำคืนเต็มอิ่มไปกับการแสดงกายกรรมและการแสดงแสงสีเสียงสุดตระการตาซึ่งถือว่าเป็นการปิดท้ายวันหยุดสุดยอดของครอบครัวที่สมบูรณ์แบบที่สุด.

 

บริษัท อเมซอนฟอลส์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนได้ร่วมมือกับบริษัท เทอร์เนอร์ บรอดแคสติ้ง ซิสเต็ม เอเชียแปซิฟิค อิงค์ ผู้เป็นเจ้าของและดำเนินการบริหารการ์ตูนเน็ทเวิร์ค เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน เมื่อคุณได้พบกับความสนุกทางจอทีวีแล้ว ตอนนี้คุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะมาร่วมตะลุยน้ำและร่วมผจญภัยจริงๆภายในสวนน้ำของเรา !

 

หุ่นไฟเบอร์กลาส ผึ้ง
วันที่ 21/07/2014  10:43:13 AM ,ผู้เข้าชม : 3678

ไฟเบอร์กลาส
ไฟเบอร์กลาส
ไฟเบอร์กลาส
ไฟเบอร์กลาส
ไฟเบอร์กลาส ไฟเบอร์กลาส

 

หุ่นไฟเบอร์กลาสผึ้ง  สูง 4 เมตร ติดตั้งที่ ท็อปส์ ถ.แจ้งวัฒนา (หน้าเมืองทองธานี)

 

มาสคอต เจมาร์ท
วันที่ 18/07/2014  13:26:04 PM ,ผู้เข้าชม : 3162

มาสคอต เจมาร์ท

มาสคอต เจมาร์ท (สติกเกอร์ไลน์)

บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) (“บริษัท” หรือ “เจมาร์ท”) ก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2531 โดยนายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา และนางสาวยุวดี พงษ์อัชฌา ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรกจำนวน 2,000,000 บาท เพื่อเป็นผู้แทนจำหน่าย เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกยี่ห้อในระบบเงินผ่อนก่อนเริ่มขยายช่องทางการจำหน่ายเข้าไปในตลาดขายส่ง โดยมีสินค้าหลัก ได้แก่ โทรทัศน์ เครื่องเล่นวีดีโอ และเครื่องปรับอากาศ ต่อมาในปี 2535 บริษัทได้เริ่มดำเนินธุรกิจการจำหน่ายเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ผ่านระบบเงินสด ระบบผ่อนชำระ และระบบขายส่ง

ปัจจุบัน บริษัทประกอบธุรกิจจำหน่ายทั้งค้าปลีกและค้าส่งเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ และสินค้าที่เกี่ยวข้องกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของผู้ผลิตโทรศัพท์ เคลื่อนที่หลักทุกรายและผู้ให้บริการเครือข่ายทุกระบบ นอกจากนั้นบริษัทได้ขยายธุรกิจไปในส่วนการบริหารพื้นที่เช่าสำหรับธุรกิจค้าปลีกโทรศัพท์ เคลื่อนที่ ภายใต้ชื่อ IT Junction ซึ่งเป็นพื้นที่ในการบริหารของบริษัทเพื่อการค้าปลีกโทรศัพท์เคลื่อนที่

ภายใต้โครงสร้างกลุ่มปัจจุบัน บริษัทถือหุ้นสัดส่วนร้อยละ 75 ในบริษัทย่อยหนึ่งแห่ง คือ บริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิส เซ็ส จำกัด (“เจเอ็มที”) ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจให้บริการติดตามเร่งรัดหนี้ ฟ้องสืบทรัพย์ บังคับคดี ทั่วประเทศไทย และดำเนินการซื้อหนี้ที่สงสัยจะสูญจากสถาบันการเงินและบริษัทผู้ให้บริการอื่นๆ เพื่อนำมาดำเนินการติดตามหนี้และหาผลประโยชน์

ในปี 2552 บริษัทได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และเสนอขายหุ้นเพิ่มทุนให้แก่นักลงทุนทั่วไป จำนวน 75 ล้านหุ้น ส่งผลให้ปัจจุบัน บริษัทมีทุนจดทะเบียนและเรียกชำระแล้ว 300 ล้านบาท

ในปี 2555 บริษัทฯได้ทำการเพิ่มทุนโดยเสนอขายให้กับผู้ถือหุ้นและประชาชนทั่วไป 120 ล้านหุ้น ทำให้ทุนจดทะเบียนของบริษัท เพิ่มขึ้น 420 ล้านหุ้นและมีทุนเรียกชำระแล้ว 419,573,608 บาท

 

 

มาสคอต ฟูแลกู ฟุตบอลโลก
วันที่ 16/07/2014  09:37:47 AM ,ผู้เข้าชม : 2577

มาสคอต ฟูแลกู

มาสคอต ฟูแลกู ฟุตบอลโลก 2014

     ฟูแลภู เป็นชุดมาสคอตตัวสัญลักษณ์ประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ประเทศบราซิล ได้รับการออกแบบจากอาร์มาติโลชนิดหนึ่งมีถิ่นกำเนิดในบราซิลและเป็นสัตว์ที่เกือบอยู่ในข่ายใกล้สูญพันธุ์  โดยได้มีการคัดลือกพิจารณาการออกแบบ 47 ชิ้น โดย 6 บริษัทอกแบบของบราซิล ฟูแกลูได้รับการโหวตให้เป็นชื่อของสัญลักษณ์นำโชคตัวนี้ 

 

 

มาสคอต การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
วันที่ 15/07/2014  15:31:50 PM ,ผู้เข้าชม : 5467

มาสคอต การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

มาสคอต การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

  • ประเทศไทยมีไฟฟ้าใช้เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2427 ในรัชสมัย ของ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5
  • ผู้ให้กำเนิดกิจการไฟฟ้าในประเทศไทย คือ จอมพลเจ้าพระยา สุรศักดิ์มนตรี (เจิม แสงชูโต) เมื่อครั้งมีบรรดาศักดิ์เป็นเจ้าหมื่น ไวย วรนาถ โดยท่านได้ติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เดินสายไฟฟ้า และติด ดวงโคมไฟฟ้า ที่กรมทหารหน้า ซึ่งเป็นที่ตั้งกระทรวง กลาโหมในปัจจุบัน ในวันที่เปิดทดลองใช้แสงสว่าง ด้วยไฟฟ้าเป็นครั้งแรกนั้น ปรากฏว่าบรรดาขุนนาง ข้าราชการ และ ประชาชน มาดูแสงไฟฟ้าอย่าง แน่นขนัดด้วยความตื่นตาตื่นใจ เมื่อความทรงทราบฝ่าละอองธุลีพระบาท พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ทรงโปรดเกล้าฯ ให้ติดตั้งไฟฟ้า แสงสว่างขึ้นในวังหลวงทันที จากนั้นมา ไฟฟ้าก็เริ่มแพร่หลาย ไปตามวังเจ้านาย
  • กิจการไฟฟ้าในประเทศไทย เริ่มก็ตัวเป็นรูป เป็นร่างขึ้นเมื่อ บริษัทจากประเทศเดนมาร์ก ได้ขอสัมปทานผลิตกระแสไฟฟ้า เพื่อใช้ เดิน รถรางจากบางคอแหลม ถึงพระบรมมหาราชวัง เป็นครั้งแรก และได้ขยายการผลิตไฟฟ้าเพื่อแสงสว่าง โดยติดตั้ง ระบบผลิตที่มั่นคง ถาวรขึ้นที่วัดเลียบ (ที่ตั้งการไฟฟ้านครหลวงในปัจจุบัน) ต่อมาในปี 2457 โปรดเกล้าให้ตั้งโรงไฟฟ้า ขึ้นอีก 1 โรง เรียกว่าการไฟฟ้าหลวง สามเสน ซึ่งต่อมา มีฐานะเป็น กองหนึ่งของกรมโยธาเทศบาล กระทรวงมหาดไทย และในที่สุด ได้รวมเข้ากับกิจการไฟฟ้ากรุงเทพฯ(วัดเลียบ) จนกลายมาเป็นการไฟฟ้านครหลวงในปัจจุบัน ซึ่งรับผิดชอบดูแล พื้นที่ กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ และ นนทบุรี รวม 3 จังหวัด

 

 

 

 

มาสคอต โก๋แก่
วันที่ 15/07/2014  15:13:50 PM ,ผู้เข้าชม : 4512

มาสคอต โก๋แก่

   มาสคอต โก๋แก่

    บริษัท โรงงานแม่รวย จำกัด ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ พ.ศ. 2507 โดยคุณชูเกียรติและคุณจิราภรณ์ รวยเจริญทรัพย์ ในฐานะบริษัทผู้ผลิตถั่วทอดและข้าวเกรียบกุ้ง ด้วยจำนวนพนักงานไม่มาก ตัวโรงงานตั้งอยู่บนถนนเอกชัย-บางขุนเทียน ในปี พ.ศ. 2519 บริษัทได้เปิดตัวขนมยอดนิยม “โก๋แก่” ถั่วลิสงกรอบเคลือบกะทิ ตั้งแต่นั้นมา โก๋แก่ก็กลายเป็นขนมโปรดของทั้งผู้ใหญ่และเด็กด้วยความกรอบอร่อยที่ยากจะหยุดได้ ในเวลาเพียงไม่นานก็ขยายฐานไปสู่ตลาดทั่วประเทศ และใน พ.ศ.2520 บริษัทก็ต้องขยายตัวเพื่อรองรับตลาดลูกค้า

   ที่ตั้งบริษัทใหม่อยู่ที่ถนนพระราม 2 ด้วยพื้นที่ 12 เอเคอร์ ในปัจจุบันบริษัทแม่รวยมีพนักงานกว่า 600 คนในปี พ.ศ. 2543 บริษัทได้รับการรับรองระบบการผลิต ISO 9001 โดยสถาบัน BVQI ตามด้วยมาตรฐาน GMP และ HACP ใน พ.ศ. 2545 โดยสถาบัน BVQI เช่นกันภายใต้สโลแกน “ความเป็นเลิศ” เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทอันดับหนึ่งในตลาดขนมขบเคี้ยวภูมิภาคเอเชีย เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทั่วโลกได้ลิ้มรสถั่วกรอบแสนอร่อยและของขบเคี้ยวอื่นๆ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพของเราพร้อมทั้งเทคโนโลยีการผลิตทันสมัย

    ปัจจุบัน เรามีตัวแทนขายที่จะคอยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ในต่างประเทศถึง 17 ประเทศ และยังคงส่งออกผลิตภัณฑ์สู่ประเทศต่างๆ กว่า 50 ประเทศ แต่เราก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายฐานการผลิตทั้งในส่วนที่มีอยู่เดิม และยังเปิดตลาดใหม่ๆ ในต่างประเทศอีกมากมาย

 

 

มาสคอตตำรวจ สภ เมืองนราธิวาส
วันที่ 07/07/2014  11:30:36 AM ,ผู้เข้าชม : 3431

มาสคอตตำรวจ

มาสคอต ตำรวจภูธรเมืองนราธิวาส

 

 

[Go to top]