dot
dot
bulletเช่าชุดมาสคอต รายวัน
bulletมาสคอต ส่งออก
bulletมาสคอต ทหาร ตำรวจ
bulletมาสคอต เซฟตี้ กู้ภัย
bulletมาสคอต หมอ และ พยาบาล
bulletมาสคอต คน
bulletมาสคอต ผลิตภัณฑ์
bulletมาสคอต สัตว์
bulletมาสคอต หุ่นยนต์
bulletมาสคอต ทีมฟุตบอล
bulletมาสคอต นักเรียน นักศึกษา
bulletหุ่นไฟเบอร์กลาส
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 1
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 2
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 3
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 4
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 5
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 6
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 7
bulletมาสคอต ผลงานชุดที่ 8
bulletสัมภาษณ์ รายการทีวีต่าง ๆ
bulletคลิป มาสคอต
bulletวิธีใส่ชุด มาสคอต
dot
รับทำมาสคอต ชุดมาสคอตเช่า สื่อต่าง ๆ
dot
เกียรติบัตร ร้านค้าออนไลน์ดีเด่น
   แนะนำชุดมาสคอต ใหม่ ๆ  ผลงานการผลิตล่าสุด อัพเดทใหม่ทุกวัน พร้อมประวัติความเป็นมาของตัวมาสคอต

สนใจผลิตตัวมาสคอต ติดต่อได้ที่

    โทร. 02-904-6706 , 092-590-5559, 095-526-1595    Email: mascotthai@gmail.com

 ผลงานสั่งทำมาสคอต  ไม่มีให้เช่า หากต้องการเช่า คลิ๊ก ชุดมาสคอตเช่า

 


มาสคอต ชิคกี้ KFC
วันที่ 14/02/2010  07:13:02 AM ,ผู้เข้าชม : 6961

มาสคอต kfc

kfc

kfc

    มาสคอต ชิคกี้ KFC พี่ชิคกี้ขวัญใจเด็ก มาสคอตสัญลักษณ์ของไก่ทอดเคเอฟซี หัวของมาสคอต โครงไฟเบอร์กลาสหุ้มด้วยผ้าขนสัตว์เกรดเอ ความยาว 30 มิลลิเมตร ชุดผ้าขนสัตว์สีขาวเช่นเดียวกับหัว เสื้อกั๊กสีแดง ปั๊กโลโก้เคเอฟซี กางเกงผ้ายืดลายทางสีแดง รองเท้าหุ้มหนังพีวีซี ติดพัดลมระบายอากาศในหัว บริษัท ยัมส์ เรสเทอรองส์ ได้ไว้วางใจให้มาสคอตไทยผลิต มาสคอตชิคกี้ จำนวน 25 ตัว เพื่อนำไปใช้ประชาสัมพันธ์ Kfc ทั่วประเทศ

 

มาสคอต มหาวิทยาลัยนครราชสีมา
วันที่ 11/02/2010  10:56:45 AM ,ผู้เข้าชม : 6416

มาสคอต มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา

     มาสคอต มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา มาสคอตชุดนักศึกษาชายหญิง  หัวของมาสคอตผลิตจากไฟเบอร์กลาส ทำสีส่วนหน้า ส่วนผมหุ้มด้วยผ้าขนสัตว์ ชุดนักศึกษาตามแบบของทางมหาวิทยาลัย  ชุดครุย รองเท้าหุ้มด้วยหนังพีวีซี

 

มาสคอต นีโม่ ทีมสตูลยูไนเต็ด
วันที่ 09/02/2010  14:04:04 PM ,ผู้เข้าชม : 3316

มาสคอต นีโม่

        มาสคอต นีโม่ ทีมอบจ.สตูล สตูลยูไนเต็ด  หัวของมาสคอตโครงไฟเบอร์กลาสหุ้มด้วยผ้าขนสัตว์เกรดเอ  ชุดผ้าขนสัตว์ด้านใน ด้านนอกตัดชุดทีมจำนวน 2 ชุด รองเท้าหุ้มด้วยหนังพีวีซี ติดพัดลมระบายอากาศด้านในหัว

 

 

มาสคอต รณรงค์ยุติความรุนแรง
วันที่ 08/02/2010  10:01:27 AM ,ผู้เข้าชม : 3133

มาสคอต รณรงค์ยุติวความ

    มาสคอต รณรงค์ยุติความรุนแรง  โครงของมาสคอตทำจากโฟมอีพีอี (โฟมเหนียว) หุ้มด้วยผ้าขนสัตว์เกรดเอทั้งตัว รองเท้าหุ้มด้วยผ้าขนสัตว์ ติดพัดลมระบายอากาศในตัวมาสคอต

 

หุ่นพี่ทหารใจดี เรียกรอยยิ้ม จากเว็บคมชัดลึก
วันที่ 05/02/2010  07:12:52 AM ,ผู้เข้าชม : 3234

 

มาสคอต ทหารพรานใจดี

วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2553. เว็บคมชัดลึก

http://www.komchadluek.net/detail/20100131/46633/หุ่นพี่ทหารใจดีเรียกรอยยิ้ม.html

"หุ่นพี่ทหารใจดี"เรียกรอยยิ้ม

     คมชัดลึก : สถานการณ์ความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ที่ดำเนินมาต่อเนื่องกว่า 6 ปีทำให้เกิดความรู้สึกตึงเครียด และหวาดระแวงในหมู่ประชาชนในพื้นที่อย่างรุนแรง

    พ.ท.ยุทธนา สายประเสริฐ ผบ.ฉก.นราธิวาส 31 ซึ่งทำงานในพื้นที่มานานตั้งแต่ปี 2548 จึงเกิดแนวคิดที่จะหาทางคืนรอยยิ้มให้แก่ประชาชนด้วยการสร้างหุ่น หรือมาสคอตรูป "ทหาร" แล้วให้กำลังพลในหน่วยสวมใส่สร้างรอยยิ้มแก่ผู้คน

     พ.ท.ยุทธนา เล่าว่า แนวคิดดังกล่าวได้มาจากการเห็นตัวมาสคอตรูปการ์ตูนต่างๆ ซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปในกรุงเทพฯ แต่สำหรับ 3 จังหวัดชายแดนใต้คงเป็นของแปลกใหม่ และน่าจะสร้างรอยยิ้มได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเด็กๆ ที่คงจะรู้สึกตื่นเต้น และชอบใจเป็นพิเศษ

  หุ่มมาสคอตที่ยังไม่ได้ตั้งชื่อ แต่เราขออนุญาตเรียกว่า "พี่ทหารใจดี" เริ่มเข้ามาปฏิบัติหน้าที่เมื่อ 2-3 เดือนก่อน โดยแรกๆ จะเข้าไปช่วยโบกรถ และทักทายเด็กๆ ตามหน้าโรงเรียนระหว่างภารกิจ รปภ.ครู ซึ่งสามารถเรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะจากเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี

  "ปกติถ้าเราเอาทหารถือปืนไปยืนหน้าโรงเรียนแค่เห็นก็น่ากลัวแล้ว แต่พอเอาหุ่นพี่ทหารไปยืนด้วย เด็กๆ ก็ชอบใจมาก และกล้าเข้ามาหาทหารมากขึ้น ส่วนใหญ่ก็มักจะหัวเราะ และถ่ายรูปด้วยเป็นประจำ" พ.ท.ยุทธนา เล่าไปยิ้มไปอย่างมีความสุข

   เมื่อเห็นว่า หุ่นพี่ทหารใจดีสามารถเรียกรอยยิ้มจากเด็กๆ ได้ หุ่นพี่ทหารจึงมีภารกิจมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งการไปยืนแอ็กท่าตามจุดตรวจ หรืองานกิจกรรมต่างๆ ของชาวบ้านที่มักจะเรียกร้องให้เอาหุ่นพี่ทหารใจดีไปสร้างสีสันให้อยู่เสมอ

   "เวลาตั้งจุดตรวจ หุ่นพี่ทหารก็จะเดินไปทักทายรถคันอื่นที่ยังไม่ได้ตรวจ ซึ่งเรียกรอยยิ้มได้เป็นอย่างดี บางคนถึงขนาดมาขอถ่ายรูปด้วยเลย ส่วนเด็กๆ ไม่ต้องพูดถึง เพราะเขาขาดแคลนสิ่งเหล่านี้มานาน แค่แจกปากกาหรือไอติมก็ยิ้มกันแก้มปริแล้ว"

    พ.ท.ยุทธนา บอกว่า ลงทุนจ้างตัดชุดหุ่นพี่ทหารไปประมาณ 2-3 หมื่น แต่ผลที่ได้กลับคุ้มค่ามาก เพราะนอกจากจะเรียกรอยยิ้มจากเด็กๆ และชาวบ้านได้มากแล้ว ยังช่วยลดความตึงเครียดระหว่างเจ้าหน้าที่กับชาวบ้าน และทำให้เด็กๆ มีทัศนคติที่ดีต่อทหารมากขึ้นด้วย

    ร.ท.กิติคุณ เจริญสุกล นายทหารฝ่ายกิจการพลเรือน ฉก.นราธิวาส 31 ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ภารกิจของหุ่นพี่ทหารจะรับผิดชอบเฉพาะพื้นที่รับผิดชอบของ ฉก. 2 อำเภอ คือ เจาะไอร้อง และสุไหงปาดี แต่ก็มีเสียงเรียกร้องจากอำเภออื่นเข้ามามาก

    กระนั้น แม้อยากจะนำหุ่นไปช่วยสร้างสีสัน แต่ก็ต้องปฏิเสธไป เพราะลำพัง 2 อำเภอที่รับผิดชอบก็ "โชว์ตัว" แทบไม่ทันแล้ว

     ร.ท.กิติคุณ บอกว่า หุ่นพี่ทหารเริ่มเปิดตัวครั้งแรกในงานของดีเมืองนราฯ ซึ่งมีกระแสตอบรับที่ดีมาก โดยเด็กๆ ต่างเข้ามารุมล้อม และเข้าคิวขอถ่ายรูปยาวหลายร้อยเมตร ส่วนวันเด็กที่ผ่านมาก็ต้องวิ่งรอกถึง 4 งานจนพี่ทหารที่อยู่ในตัวหุ่นเหนื่อยจนแทบจะล้มทั้งยืน

    "ตอนงานของดีเมืองนราฯ ทหารเราเป็นลมไปถึง 2 คน เพราะข้างในมันร้อนมาก มีแค่พัดลมเล็กๆ ตัวเดียว งานหนึ่งจึงต้องมีคนคอยเปลี่ยน 2-3 คน ไม่งั้นไม่ไหว แต่ก็คุ้มนะ ตอนนี้เวลาไปไหนมีแต่เด็กเข้ามาถามว่า หุ่นพี่ทหารไม่มาด้วยเหรอ"

    ร.ท.กิตติคุณ บอกว่า ผลการทำงานของหุ่นพี่ทหารที่ผ่านมานับว่าได้ผลดีมาก จึงไม่สงวนลิขสิทธิ์ถ้าหน่วยอื่นจะนำมาใช้บ้าง

    ส.อ.สิริชัย ตรีสัตย์ สังกัดหน่วยกิจการพลเรือน ฉก.31 ซึ่งต้องสวมใส่ชุดพี่ทหารใจดีเป็นประจำ ยอมรับว่า ภายในตัวหุ่นร้อนมาก เพราะข้างในมีทั้งผ้า และฟองน้ำถึง 3 ชั้น แต่มีพัดลมเล็กๆ เพียงตัวเดียวเท่านั้น จึงต้องมีเพื่อนคอยผลัดเปลี่ยนอย่างน้อย 2-3 คน

    "ถึงจะร้อนแค่ไหน แต่มันก็คุ้ม และหายเหนื่อยทันทีที่มีเด็กมายิ้ม มาหัวเราะ มาขอถ่ายรูปกับเรา อย่างพอเราถอดชุดปุ๊บก็จะมีเสียงเฮจากเด็กๆ ทันที จากนั้นเขาก็จะเข้ามามองเรา มาคุยกับเรา มาพัดให้ มาถือชุดให้ ซึ่งเป็นความรู้สึกที่วิเศษมาก"

    ส.อ.สิริชัย บอกว่า ไม่เฉพาะเด็กๆ เท่านั้นที่ชอบหุ่นพี่ทหาร เพราะเวลาไปอยู่ตามจุดตรวจก็มักจะมีคนเข้ามาขอถ่ายรูปด้วยประจำ หรือบางทีก็มีคนแก่เข้ามาขอจับมือด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ารัก และช่วยงานมวลชนสัมพันธ์ของเราได้เป็นอย่างดี

    ด้วยความสำเร็จเบื้องต้นในวันนี้ จึงทำให้พี่ทหารใจดีคิวแน่นเอี้ยดทุกวัน ทั้งตามโรงเรียน จุดตรวจ และงานกิจกรรมต่างๆ ซึ่ง ฉก.31 กำลังคิด "มุกใหม่" ด้วยการคิดที่จะติดไมค์ และลำโพงเพิ่มเสียงให้พี่ทหารได้ทักทายเรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะยิ่งขึ้นกว่าเดิม

    ขณะที่ พล.ต.ไพบูลย์ คุ้มฉายา ผบ.ฉก.นราธิวาส เตรียมให้ของขวัญเด็กๆ และชาวบ้านในพื้นที่ด้วยการสั่งทำหุ่นพี่ทหารรวดเดียว 11 ตัว โดยจะมอบให้ทั้ง 9 ฉก. ทั่วทั้งจังหวัด และอีก 2 กรมทหารพราน โดยจะนำไปตั้งที่จุดตรวจ และร่วมกิจกรรมในพื้นที่ให้ทั่วถึงต่อไป

   มาสคอตที่ทาง ผบ.ฉก.นราธิวาส จัดทำขึ้นเพิ่มอีก 11 ตัว http://www.mascotthai.com/ตัวมาสคอต/มาสคอต-ทหารเฉพาะกิจ-นราธิวาส.html

 

 

มาสคอต ทหาร เฉพาะกิจนราธิวาส
วันที่ 04/02/2010  07:47:12 AM ,ผู้เข้าชม : 15950

มาสคอต ทหาร

    มาสคอต ทหารเฉพาะกิจ นราธิวาส จัดทำขึ้นเพื่อเชื่อมชุมชนชายแดนใต้ ฉก.นราธิวาส 31 ปลื้มมาสคอตทหารเข้าถึงชุมชนได้ดี ลดปัญหาช่องว่างและสร้างสัมพันธ์นำไปสู่ความร่วมมือ มาสคอตไทยได้รับความไว้วางใจให้ผลิตมาสคอตทหารจำนวน 11 ชุดเพื่อใช้ในงานประชาสัมพันธ์นี้อีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จในการใช้มาสคอตชุดแรก

     พ.ท.ยุทธนา สายประเสริฐ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาสที่ 31 เปิดเผยถึงงานด้านมวลชนในพื้นที่รับผิดชอบว่า การทำมาสคอตทหารถือเป็นหนึ่งในการปฏิบัติงานด้านมวลชนของหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาสที่ 31 เพื่อสร้างความสัมพันธ์และลดความหวาดระแวงของประชาชนที่มีต่อเจ้าหน้าที่ เป็นการสร้างความเข้าใจแก่ชุมชนอย่างถูกต้อง และจากผลดำเนินงานช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา มาสคอตทหารได้รับความสนใจจากเยาวชนและประชาชนอย่างมาก โดยเฉพาะเยาวชนนั้นชื่นชอบทหารอยู่แล้ว ยิ่งมีมาสคอตทหารคล้ายกับตัวการ์ตูน ทำให้ได้รับความสนใจมากขึ้น สร้างรอยยิ้มให้กับเยาวชนและชาวบ้านที่มีการจัดกิจกรรม เพราะปกติมาสคอตทหารจะปฏิบัติหน้าที่ตามจุดตรวจและบริเวณหน้าโรงเรียน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ทำให้ประชาชนในพื้นที่เกิดความประทับใจ

  

 

มาสคอต แครอท แม็คโคร (Makro)
วันที่ 03/02/2010  07:21:38 AM ,ผู้เข้าชม : 3774

มาสคอต แครอท แม็คโคร

      มาสคอต แครอท ห้างแม็คโคร มิตรแท้โชว์ห่วย  จัดทำขึ้นหลังจากทางห้างเคยสั่งทำจากที่อื่น โดยโครงของมาสคอตเป็นโฟมอัด ทำให้ไม่แข็งแรง แตกหักง่าย  มาสคอตไทยได้รับความไว้วางใจให้ผลิตขึ้นใหม่ พร้อมทั้งพ่อครัวแม็คโครอีกจำนวนหลายชุดอย่างต่อเนื่อ

       มาสคอตแครอท โครงเป็นโฟมอีพีอี ที่มีคุณลักษณ์เหนียว เบา ไม่แตกหัก มาสคอตไทย เป็นเจ้าเดียวที่ใช้วัสดุนี้ทำมาสคอต เนื่องจากราคาสูง ไม่มีจำหน่ายทั่วไป  มาสคอตไทยพัฒนาวัสดุที่ใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ของที่มีคุณภาพ และการใช้งานที่ยาวนาน คุ้มค่ากับราคามาสคอต

 

มาสคอต wind&cloud
วันที่ 01/02/2010  06:37:34 AM ,ผู้เข้าชม : 3138

มาสคอต wind

    มาสคอต wind and cloud หัวของมาสคอตทำจากไฟเบอร์กลาสทำสีส่วนหน้า ส่วนผมหุ้มด้วยผ้าขนสัตว์ หัวไฟเบอร์ชุดนนี้มีขนาดเล็กกว่ามาสคอตทั่วไป เพื่อความคล่องตัว  ชุดทำจากผ้าบุฟองน้ำตัดตามแบบของมาสคอต รองเท้าหุ้มด้วยหนังพีวีซี

 

ตู้ไฟเบอร์กลาส โก๋แก่
วันที่ 29/01/2010  06:58:50 AM ,ผู้เข้าชม : 3130

ตู้ไฟเบอร์กลาส โก๋แก่ mascot

       หุ่นไฟเบอร์กลาส ตู้โก๋แก่ ทำจากไฟเบอร์กลาสหล่อตามรูปแบบ ทำสีระบบรถยนต์เคลือบเงาแห้งช้า เพิ่มความทนทานให้ตู้ ด้านในใส่ที่แขวนถุงโก๋แก่

 

มาสคอต วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ
วันที่ 28/01/2010  05:20:42 AM ,ผู้เข้าชม : 4172

มาสคอต วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ

     มาสคอต วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ ใช้ประชาสัมพันธ์งานของวิทยาลัย เกี่ยวกับวิชาชีพที่สอนในวิทยาลัยเทคนิค เช่น พ่อครัว ช่างก่อสร้าง พาณิชย์ และสัญลักษณ์ของจังหวัดขอนแก่น คือไดโนเสาร์ ถือแคน ชุดพ่อครัวเน้นอ้วน ทางมาสคอตไทย จึงจัดทำให้เหมือน เสื้อผ้าคนอ้วน มือถือตะหลิงสำหรับผัดขนาดใหญ่  

 

มาสคอต สายการบิน 1-2-go
วันที่ 27/01/2010  04:55:52 AM ,ผู้เข้าชม : 3267

มาสคอต สายการบินวันทูโก

     มาสคอต สายการบิน วันทูโก  (ผู้หญิง)  หัวของมาสคอตทำจากไฟเบอร์กลาส ทำสีส่วนหน้า ส่วนผมหุ้มด้วยผ้าขนสัตว์ หมวกหุ้มด้วยผ้า เครื่องบินลำเล็กที่หัวหุ้มด้วยด้วยผ้าทำลายตามสีของเครื่องบิน ชุดมาสคอต เป็นผ้าบุฟองน้ำ ปักตราสัญลักษณ์ของสายการบิน รองเท้าหุ้มด้วยหนังพีวีซี

 

มาสคอต ท้าวเวสสุวรรณ อุดรเกมส์
วันที่ 25/01/2010  05:39:13 AM ,ผู้เข้าชม : 7170

มาสคอต ท้าวเวสสุวรรณ

    มาสคอต ท้าวเวสสุวรรณ จังหวัดอุดรธานี  โครงหัวของมาสคอตทำจากไฟเบอร์กลาสทำสีส่วนหน้า ส่วนผมด้านหลังหุ้มด้วยผ้าขนสัตว์  ชฎาไฟเบอร์ทำสีทอง โจงกระเบนผ้าตาดบุฟองน้ำ รองเท้าหุ้มหนังสีทอง

 

มาสคอต ไวรัส ดีแทค
วันที่ 22/01/2010  06:20:14 AM ,ผู้เข้าชม : 2937

มาสคอต ดีแทค

      มาสคอต ไวรัส ดีแทค โครงหัวไฟเบอร์กลาสหุ้มด้วยผ้าขนสัตว์ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของหัว 90 ซม. (หัวคลุมไหล่ลงมาถึงต้นแขน) ชุดผ้าขนสัตว์ รองเท้าหุ้มผ้าขนสัตว์

 

มาสคอต เภสัชอาสา พาเลิกบุหรี่
วันที่ 21/01/2010  07:12:15 AM ,ผู้เข้าชม : 3964

มาสคอต เภสัชอาสา

     มาสคอต เภสัชกรอาสา พาเลิกบุหรี่ หัวมาสคอตเป็นไฟเบอร์กลาสทำสีส่วนหน้า ส่วนผมหุ้มด้วยผ้าขนสัตว์  ชุดผ้าบุฟองน้ำ ปักโลโก้ตามแบบที่กำหนด ติดพัดลมระบายอากาศในหัว

 

 

มาสคอต คนอร์คัพโจ๊ก
วันที่ 19/01/2010  07:08:38 AM ,ผู้เข้าชม : 3608

มาสคอต , mascot,มาสคอท

    มาสคอต คนอร์คัพโจ๊ก โครงของถ้วย ทำจากโฟมอีพีอี ฉลากสินค้าพิมพ์ตามแบบ ตาและปากไฟเบอร์กลาสทำสี ติดพัดลมระบายอากาศในมาสคอต

 

[Go to top]